Khách hàng làm đẹp

2 THÁNG SAU SINH, DIỄN VIÊN LAN PHƯƠNG TÁI XUẤT MÀN ẢNH VỚI VÓC DÁNG THON GỌN BẤT NGỜ

Nữ diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ bí quyết làm đẹp, giữ gìn nhan sắc cho mình, theo chị thì: “Giữ nhan sắc là có tình cảm hạnh phúc với con và gia đình, tập thể dục nhẹ nhàng vừa sức, trang điểm làm đẹp đưa con đi chơi cũng làm mình yêu bản thân nhiều hơn và tươi trẻ khỏe khoắn hơn”


Hồ Ngọc Hà – vượt qua thị phi để đến với thành công

Nhìn vào ca sĩ – người mẫu Hồ Ngọc Hà nổi tiếng nhất nhì showbiz hiện nay, không mấy người biết quá khứ cô đã từng bị khán giả gọi là “Chân dài cầm ca” khi mới bắt đầu nghiệp ca hát. Nhưng trải qua rất nhiều thăng trầm mà ít ai có thể vượt qua, cô đã trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng được công nhận cả về giọng hát và nhan sắc.


Diễn viên Vân Trang: Cuộc sống hạnh phúc sau giảm béo tại VTM US International Clinic

Vân Trang sinh năm 1990, là diễn viên trẻ tài năng, được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Gia đình phép thuật, Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng… Năm 2016, cô tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất để “theo chồng về dinh”. Như nhiều cô dâu khác, cô cũng từng rất stress vì lượng mỡ tích tụ ở vòng eo sau khi sinh em bé đầu lòng. Với quyết tâm lấy lại vóc dáng thon gọn ngày son trẻ, diễn viên Vân Trang đã nhờ đến sự can thiệp của một siêu phẩm hủy mỡ không xâm lấn đến từ Hoa Kỳ.

Phone Icon Gọi ngay 24/7 093.192.69.96 Chat Icon Chat ngay Messenger Close Icon
Liên hệ